Administrator Admin
Số bài gửi : 136 Ngày tham gia : 10/02/2011 Đến từ : Nam Định
| Tiêu đề: Bánh Bavaria Sốt Chanh Dây, Mật Ong Sat Oct 29, 2011 8:14 pm | |
| | | | | 3 - 5 người 10 Phút 20 Phút5g bột rau câu dẻo3 lòng đỏ trứng gà100ml sữa đặc có đường100ml kem tươi50g đường cát trắng50g bơ phe1 ống va- niSốt chanh dây: 4 quả chanh dây, 50g đường, 50ml mật ong, 30ml rượu mùi cam.Đánh tan lòng đỏ trứng. Trộn đều đường cát trắng với bột rau câu dẻo.Nấu sôi 150ml nước, cho từ từ hỗn hợp đường cát và rau câu vào, khuấy tan. Cho tiếp sữa đặc, bơ phe, lòng đỏ trứng, kem tươi vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi lại, tắt bếpCho va-ni vào. Chế vào khuôn, để nguội, giữ trong ngăn tủ mát lạnh.Sốt chanh dây: Hòa nước cốt chanh dây với các nguyên liệu, nấu sôi, để nguội. Cho bánh ra khuôn, rưới sốt chanh dây. Mẹo nhỏ: Vặn nhỏ lửa khi nấu rau câu để không bị khét.
| | | | | |
|